Lớp 6 không chỉ có những thay đổi về kiến thức từng bộ môn mà các môn học cũng xuất hiện thêm nhiều. Thời điểm này, đa số phụ huynh đều đưa ra giải pháp tìm kiếm gia sư lớp 6 cho con. Với những yêu cầu về chất lượng, chuyên môn và tâm huyết với công việc giảng dạy để con có thể tiến bộ hơn trong học tập thì đâu là địa chỉ thích hợp? Bài viết này sẽ giúp bạn tìm ra câu trả lời đó

1. Sự cần thiết của đội ngũ gia sư lớp 6.

Lên lớp 6 mỗi học sinh sẽ nhận thấy sự thay đổi về mọi mặt trong việc học tập, từ sự thay đổi của môi trường đến việc phải bắt đầu phải làm quen với bạn mới, thầy cô mới. Cùng với đó, cách phân tiết học theo các khung giờ hoàn toàn khác so với cấp tiểu học rất dễ khiến các em bị ảnh hưởng đến giờ giấc và tình thần học tập.

Theo đánh giá từ các chuyên gia tâm lý khi bước vào lớp 6 trẻ bắt đầu bước vào giai đoạn dậy thì, tâm lý có nhiều xáo trộn, biến chuyển rõ rệt. Trẻ bắt đầu có nhiều tò mò hơn về giới tính, bạn khác giới. Nếu không có sự quan tâm, định hướng từ người lớn, trẻ rất dễ dẫn đến tình trạng lười, xao nhãng học tập, chạy theo những hiếu kỳ, tò mò của bản thân.

Sự bận rộn trong công việc hàng ngày khiến các bậc làm cha làm mẹ ít có thời gian quan tâm, dạy bảo con. Hơn thế nữa lượng kiến thức mới, chương trình học và dạy thay đổi theo từng ngày khiến phụ huynh khó theo và bắt kịp được từng bài học của con. Vậy đây chính là thời điểm thích hợp để tìm kiếm gia sư lớp 6.

2. Vì sao nên cho con học cùng gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà.

Để tìm gia sư lớp 6 hay gia sư cấp 2 cho con tốt hơn hết phụ huynh nên tìm gia sư dạy kèm tại nhà. Vì sao?

  • Phụ huynh có thể chủ động về mặt thời gian học tập và quản lý thời gian của con một cách tốt nhất.

  • Kết hợp cùng gia sư dạy tại nhà trong mỗi buổi học để có biện pháp giúp con học tập tiến bộ và đạt hiệu quả cao.

  • Con sẽ được dạy kèm trực tiếp 1 gia sư - 1 học sinh. Gia sư có thể giải đáp nhanh chóng mọi thắc mắc của con về các vấn đề trong học tập hay trong cuộc sống thường nhật.

  • Gia sư dạy kèm tại nhà sẽ có nhiều thời gian hơn với mỗi học sinh, từ đó đầu tư hơn nâng cao chất lượng giảng dạy phù hợp với tình hình học tập của học sinh.

  • Giúp con nhanh chóng củng cố các kiến thức bị hổng, phát triển tính tư duy, tích cực và trau dồi kiến thức nhanh hơn.

3. Gia sư giỏi - hỏi gia sư Thế Hệ Mới.

Vậy phụ huynh có thể tìm kiếm gia sư lớp 6 dạy kèm tại nhà chất lượng ở đâu? Tìm kiểm gia sư chất lượng và gắn bó lâu dài với con trong việc học không phải điều dễ dàng gì. Phụ huynh nên tìm kiếm và lựa chọn kỹ càng. Một gia sư giỏi, chuyên nghiệp không chỉ là người truyền tải kiến thức giúp các em tiến bộ trong việc học mà còn là người bạn đồng hành giải đáp mọi thắc mắc của các em trong cuộc sống hàng ngày.

Đó cũng là những tố chất cơ bản mà một gia sư cần phải có. Nếu bạn đã đang trên đường tìm kiếm gia sư cho con em mình hãy đến với chúng tôi, trung tâm gia sư Thế Hệ Mới cung cấp đến quý phụ huynh học sinh đội ngũ gia sư chất lượng, chuyên biệt về từng mảng kiến thức mỗi bộ môn. Phụ huynh muốn tìm kiếm gia sư Toán Lý Hóa hay gia sư Văn chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng được. Bên cạnh gia sư giỏi là các bạn học sinh từ các trường đại học hàng đầu như Bách Khoa, Sư phạm… trung tâm gia sư Thế Hệ Mới còn giới thiệu đến phụ huynh đội ngũ giáo viên dạy giỏi, chuyên rèn và luyện kiến thức cho các em học sinh lớp 6. Phụ huynh hoàn toàn có thể tin tưởng vào một kết quả học tập với những tiến bộ không ngừng của con khi đồng hành cùng trung tâm gia sư Thế Hệ Mới.

TRUNG TÂM GIA SƯ THẾ HỆ MỚI

Văn phòng 1: 21/47 Nguyễn Aí Quốc, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Văn phòng 2: 128/3 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
Văn phòng 3: 413 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM.
Văn phòng 4: 77/42D, Đường số 77, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Liên hệ: giasuthehemoi.net@gmail.com
Hotline: 0937 606 146 (gặp Thầy Hà Bắc)

Gọi ngay cho chúng tôi

0937606146

Bài viết mới nhất