Chuyên nghiệp, tận tình, nhiều kinh nghiệm giảng dạy kiến thức chuyên môn là những ưu điểm nổi trội mà phụ huynh có thể tìm thấy được ở đội ngũ gia sư trung tâm gia sư Thế Hệ Mới. Đến với chúng tôi, những khoảng trống, lỗ hổng, thiếu sót về kiến thức từng bộ môn của các con sẽ được lấp đầy.

Cấp 2 là bước chuyển tiếp quan trọng giữa cấp tiểu học và trung học phổ thông. Lứa tuổi này chứng kiến những thay đổi cả về vật chất lẫn tinh thần. Các em dần tách mình khỏi lứa tuổi hồn nhiên vô tư và có nhiều biến đổi trong suy nghĩ. Cùng với đó lượng kiến thức trong chương trình học cấp hai tăng lên rất nhiều so với bậc tiểu học. Ngoài hai môn chủ đạo là Toán và Văn các em còn phải học những kiến thức quan trọng về Lý, Hóa, Anh Văn. Nếu các em không có sự quan tâm, định hướng rõ ràng từ phía phụ huynh thì sẽ ảnh hưởng rất lớn đến việc học tập. Những bận rộn, lo toan trong công việc, cuộc sống thường nhật khiến cha mẹ không thể nào theo sát quá trình học tập của con. Không ít những trường hợp trong mỗi gia đình con cái học hành xao nhãng do bố mẹ không quan tâm, hiểu hết tâm lý lứa tuổi con dẫn đến những mâu thuẫn không đáng có.

Đâu là giải pháp tốt nhất để con tiến bộ trong học tập?

Giải pháp tốt nhất để hỗ trợ con tiến bộ trong học tập chính là việc tìm kiếm một gia sư cấp 2. Họ không chỉ là nhân tố theo sát quá trình học tập của con, lấp đầy những lỗ hổng còn thiếu xót về mặt kiến thức mà còn là một người bạn của con, giúp con tháo gỡ những thắc mắc về tâm lý lứa tuổi.

Tìm kiếm gia sư ở đâu?

Không phải tìm kiếm đâu xa xôi trung tâm gia sư Thế Hệ Mới chính là địa chỉ tin cậy của phụ huynh. Chúng tôi luôn thấu hiểu và mong muốn được đồng hành cùng mỗi gia đình mang đến những điều tốt đẹp nhất cho con em bạn, giúp chúng vươn xa hơn trên bước đường học tập.

Ưu điểm nổi trội của trung tâm gia sư Thế Hệ Mới:

  • Đội ngũ gia sư cấp 2 đa dạng, chuyên nghiệp từ gia sư Toán Lý Hóa, gia sư Văn học đến từ các trường đại học lớn và các chuyên ngành sư phạm.

  • Gia sư tận tình, chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm giảng dạy cũng như truyền tải kiến thức đến mỗi học sinh.

  • Nắm bắt tâm lý lứa tuổi từng học sinh, giúp các em nhìn nhận tầm quan trọng cũng như định hướng tốt con đường học tập của mình sau này.

Phương pháp giảng dạy của đội ngũ gia sư trung tâm gia sư Thế Hệ Mới.

Nhằm đưa đến các em học sinh những kiến thức nền tảng, chuyên sâu nhất giúp các em phát triển đồng bộ và không ngừng tiến bộ trong học tập, đội ngũ gia sư của trung tâm gia sư Thế Hệ Mới cũng không ngừng học hỏi, trau dồi mình để có những phương pháp giảng dạy khoa học, tăng tính chủ động, tích cực cũng như sự tư duy từ mỗi học sinh.

Trung tâm gia sư Thế Hệ Mới luôn cam kết về những tiến bộ vượt bậc trong học tập của mỗi học sinh. Đến với trung tâm gia sư Thế Hệ Mới con em bạn sẽ được tôi luyện bản thân và có những định hướng đúng đắn trên con đường học tập của mình. Và chính những yếu tố đó là nền tảng tạo nên uy tín, thành công của trung tâm gia sư Thế Hệ Mới.

Hãy liên lạc ngay với chúng tôi khi bạn cần tìm kiếm một gia sư chất lượng cho các bé.

TRUNG TÂM GIA SƯ THẾ HỆ MỚI

Văn phòng 1: 21/47 Nguyễn Aí Quốc, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Văn phòng 2: 128/3 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
Văn phòng 3: 413 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM.
Văn phòng 4: 77/42D, Đường số 77, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Liên hệ: giasuthehemoi.net@gmail.com
Hotline: 0937 606 146 (gặp Thầy Hà Bắc)

Gọi ngay cho chúng tôi

0937606146

Bài viết mới nhất