Gia sư dạy kèm tại Bình Tân

Tập thể gia sư Biên Hòa giỏi nhận dạy kèm cấp 1,2,3 tại Biên Hòa và lân cận

Gia sư Biên Hòa dạy kèm

Ông bà ta từ xưa luôn có câu:”Hiền tài là nguyên khí quốc gia”. Đây cũng là câu nói thường xuất hiện trong các trường học. Cũng mang trên mình trách nhiệm của những người thầy dẫn đường, kèm cặp, hướng dẫn các em học tập, mỗi gia sư nói riêng và trung tâm gia sư nói chung luôn lấy tiêu chí “Hiền tài là nguyên khí quốc gia” để hướng đến.

Trước tình trạng mà chất lượng trung tâm gia sư còn là dấu bỏ ngỏ lớn, Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới đã sớm lấy được long tin và sự ưu ái nơi quý phụ huynh cũng như các học viên. Chúng tôi có một quy trình tuyển chọn gia sư tuyệt đối đảm bảo chất lượng, chỉ nhận và giới thiệu những gia sư có bằng cấp, có xuất thâm và môi trường học tập, rèn luyện rõ ràng, phù hợp với nhiều đối tượng học sinh khác nhau.

Thành Phố Biên Hòa là một thành phố nội thành với tốc độ đô thị hóa ngày càng cao. Ưu thế lớn của nơi này chính là giáp với nhiều quận lớn. Tuy nhiên, trong Thành Phố Biên Hòa lại không có quá nhiều các trung tâm hay các trường học lớn, vì vậy gây khó khăn cho phụ huynh nếu muốn đưa con đi học thêm. Gia sư Thành Phố Biên Hòa với những gia sư tốt, có tinh thần và trách nhiệm, dạy kèm tại nhà tại quân Bình Tân chính là một giải pháp cho những phụ huynh và học viên ở Thành Phố Biên Hòa.

Nếu học sinh đang gặp phải những vấn đề sau, đừng ngại ngần hãy đến với gia sư Thành Phố Biên Hòa của chúng tôi để tìm được gia sư tốt ngay:

  • Gia sư kèm tiểu học, cấp 2, 3, ôn thi chuyển cấp các môn chính trên trường

  • Học lực yếu hoặc trung bình, tiếp thu không kịp những bài giảng của thầy cô tại lớp.

  • Phụ huynh không có thời gian kèm cặp, học sinh chưa có ý thức cao trong việc học, học thiếu tập trung, ham chơi hoặc chưa siêng năng.

  • Cần gia sư luyện thi các kì thi như thi chứng chỉ, thi tốt nghiệp, luyện thi đại học.

Bên cạnh đó, gia sư Thành Phố Biên Hòa còn có thể đáp ứng nhu cầu dạy ngoại ngữ giao tiếp tại nhà, dạy đàn, tin học tại nhà…giúp phụ huynh và học viên không cần mất thời gian để di chuyển đến những trung tâm xa xôi.

Tại Trung tâm gia sư Thế Hệ Mới, gia sư là người hướng dẫn, theo dõi, quan sát cũng như hướng dẫn lại cho học sinh những kiến thức cũ lẫn kiến thức mới với những phương pháp khoa học, tạo môi trường tốt nhất để học sinh không bị áp lực mà vẫn có tinh thần học tập để đạt được một kết quả tốt nhất. Cùng với đó, sự quan tâm, động viên từ phía gia đình cũng sẽ tạo ra động lực rất lớn để các em có thể tự tin chinh phục kiến thức, trở thành những “nguyên khí của quốc gia”.

Với tất cả những gì có thể đem lại, nếu quý phụ huynh có con em đang gặp những khó khăn trong học tâp, cần gia sư định hướng và giúp đỡ thì đừng ngại ngần hãy liên hệ với trung tâm gia sư của chúng tôi để được giải quyết.

TRUNG TÂM GIA SƯ THẾ HỆ MỚI

Văn phòng 1: 21/47 Nguyễn Aí Quốc, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Văn phòng 2: 128/3 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
Văn phòng 3: 413 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM.
Văn phòng 4: 77/42D, Đường số 77, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Liên hệ: giasuthehemoi.net@gmail.com
Hotline: 0937 606 146 (gặp Thầy Hà Bắc)

Gọi ngay cho chúng tôi

0937606146

Bài viết mới nhất