Gia sư dạy kèm tại nhà tại Đồng Nai cung cấp các gia sư tại nhà uy tín, chất lượng từ cấp tiểu học, trung học cơ sở, trung học phổ thông, đại học hay người đã đi làm.

gia su day binh thanh

Đồng Nai hiện đang là một quận phát triển mạnh về cả kinh tế lẫn giáo dục vì thế mà hiện nay nhu cầu tìm kiếm gia sư tại Bình Thạnh đang tăng nhanh. Hơn thế nữa tình trạng một lớp học qua đông với sĩ số lên đến 40 – 50 em đang là vấn đề nan giải trong ngành giáo dục vì giáo viên không thể theo sát từng em học sinh.

Thầy cô ở trường dạy rất nhanh để kịp tiến độ của chương trình, kết quả là các vấn đề học sinh chưa hiểu sâu hoặc chưa nắm bắt được vấn đề nhưng không có thời gian để hỏi hoặc chưa được câu trả lời thoả đáng. Cứ như vậy thì việc học với các em ngày càng khó khăn làm các em dễ nản lòng mất đi động lực học tập.

Dạy kèm tại nhà của trung tâm gia sư Thế Hệ Mới ra đời nhằm giải quyết vấn đề học tập của các em học sinh, giúp các em học sinh có thể lấy lại tinh thần ham học và việc học sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Dạy kèm tại nhà uy tín chất lượng với một đội ngũ gia sư được tuyển chọn là những giáo viên có được kinh nghiệm sư phạm, có kiến thức chuyên môn về giảng dạy và những sinh viên ưu tú đang học tập tại các trường Đại học danh tiếng tại TpHCM như trường tiểu học Lam Sơn, Hà Huy Tập, Yên Thế, Phan Văn Trị, Đống Đa… trường THCS Đống Đa, Lê Văn Tám, Bình Lợi Trung,… trường THPT Võ Thị Sáu, Phan Đăng Lưu, Gia Định, Thanh Đa, Trần Văn Giàu…trường đại học như Đại học Ngoại Thương, Đại học Sư phạm, Đại học Công nghệ, Đại học Mỹ Thuật, Đại học Giao Thông Vận Tải…. 

Gia sư tại nhà của Trung tâm gia sư Thế Hệ Mới của chúng tôi luôn đặt chất lượng giáo dục lên hàng đầu nên chúng tôi luôn dạy đúng theo phương pháp, chuẩn kiến thức kỹ năng. Chúng tôi sẽ áp dụng những phương pháp dạy phù hợp với từng cá nhân vì mỗi cá nhân sẽ không giống nhau, điều này sẽ mang lại hiệu quả cao hơn cho các học viên. Sau quá trình học, các gia sư giúp các học viên cải thiện điểm số trong lớp và đạt kết quả cao trong các kì thi học kì. Các em có thể học nhanh, nhớ lâu những kiến thức và làm nhuần nhuyễn các dạng bài tập khác nhau. Gia sư sẽ hệ thống và ôn lại kiến thức, giúp các em vượt qua kì thi chuyển cấp hay kì thi tuyển sinh Đại học đầy cam go.

Các gia sư dạy kem tại nhà từ trung tâm ứng dụng các phương pháp học tập khoa học nhất, luôn bám sát vào chương trình của Bộ GD & ĐT đưa ra, hệ thống hóa các kiến thức để truyển tải đến các em những kiến thức thực sự cần thiết cho con đường học hành, cũng như nâng cao được kiến thức từ các dạng bài tập mở rộng và nâng cao.

Trung tâm gia sư Thế Hệ Mới tự hào là địa chỉ cung cấp những gia sư tài năng nhất mang đến cho học viên một chất lượng, môi trường giáo dục hoàn hảo và kết quả như mong đợi. Chúng tôi luôn ấp ủ những hi vọng và niềm tin nơi các em để vun trồng nên những mầm non mới, những tương lai của nước nhà.

TRUNG TÂM GIA SƯ THẾ HỆ MỚI

Văn phòng 1: 21/47 Nguyễn Aí Quốc, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Văn phòng 2: 128/3 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
Văn phòng 3: 413 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM.
Văn phòng 4: 77/42D, Đường số 77, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Liên hệ: giasuthehemoi.net@gmail.com
Hotline: 0937 606 146 (gặp Thầy Hà Bắc)

 

Gọi ngay cho chúng tôi

0937606146

Bài viết mới nhất