Với tinh thần làm việc cẩn trọng và nghiêm ngặt trong khâu tuyển chọn đội ngũ gia sư tiếng Hoa tại trung tâm, chúng tôi hoàn toàn có thể CAM KẾT sẽ đủ năng lực cung ứng các gia sư tiếng Hoa tài giỏi, phục vụ tốt nhất tất cả những nhu cầu học tập của các bạn !!!

Đội ngũ gia sư tiếng Hoa trực thuộc Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới được thành lập năm 2008, với 6 năm kinh nghiệm. Hiện tại ở trung tâm chúng tôi có 12 giáo viên và 18 sinh viên cộng tác giảng dạy.

 Với khẩu hiệu "Gia Sư Uy Tín - Phí Hợp Lý". Đến với Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới, các bạn sẽ có cơ hội học tập cùng những gia sư kinh nghiệm hàng đầu TP HCM. Học phí của trung tâm chúng tôi cao hơn hẳn so với các nơi khác, nhưng các bạn sẽ được học cùng các gia sư giỏi và các giảng viên người Hoa phụ trách cùng những giáo trình, giáo án chuyên nghiệp

Các Dịch Vụ Gia Sư Tiếng Hoa Tại Trung Tâm 

+ Gia Sư Tiếng Hoa Giao Tiếp: Chú trọng kỹ năng phát âm của học viên, giao tiếp phản xạ, kỹ năng nghe - nói và có những buổi nói chuyện theo chủ đề. Phương pháp giảng dạy sử dụng tính tượng hình để minh họa, học viên sẽ mau nắm bắt bởi sự khoa học của các bài giảng của gia sư.

+ Gia Sư Tiếng Hoa Văn Phòng:  Gia sư sẽ tập trung vào các đề tài giao tiếp thương mại, thư điện tử, khả năng thuyết trình, đàm phán và giao tiếp với đối tác qua điện thoại, v.v....

+ Gia Sư Tiếng Hoa Du Lịch: Giúp học viên những mẫu câu về các đề tài giao tiếp tại phi trường, đặt phòng khách sạn, hỏi thăm đường, kiểm tra hành lý, giao dịch hộ chiếu, thanh toán các hóa đơn chi trả và chủ đề về mua sắm, v.v...

+ Gia Sư Tiếng Hoa Xuất Khẩu Lao Động: Chú trọng dạy những chủ đề thương mại, giao tiếp, phỏng vấn cùng những vấn đề liên quan đến chuyên ngành mà người lao động đang hướng đến.

+ Gia Sư Tiếng Hoa Luyện Thi: Đây là những gia sư chất lượng cao gồm các giáo viên đạt những chứng chỉ danh giá cộng với kinh nghiệm truyền đạt, chuyên luyện thi các chứng chỉ tiếng Hoa, dạy giao tiếp và luyện viết. Đặc biệt, đội ngũ gia sư này có thể dạy cho các học viên có trình độ cơ sở A, B, C. Gia sư của chúng tôi sẽ có bước thẩm định trình độ trước khi giảng dạy. Giúp học viên nắm vững kiến thức và tự tin bước vào kỳ thi.

Đặc Điểm Đội Ngũ Gia Sư Tiếng Hoa Tại Trung Tâm

 Với 30 gia sư đang cộng tác với trung tâm là những sinh viên giỏi và giáo viên người Hoa và người Việt nhiều kinh nghiệm. Trong số đó, nhiều gia sư đã được đào tạo tại Trường ĐH Bắc Kinh - chính điều này đã mang lại hiệu quả và "thương hiệu" cho Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới.

Sự tận tâm và yêu nghề của các gia sư chúng tôi thể hiện qua sự quan tâm, giải thích rõ những điểm mà học viên chưa nắm vững cuối mỗi buổi học, giúp học viên an tâm và vững vàng kiến thức sau từng giờ học cùng gia sư.

Quan Tâm Chất Lượng Giảng Dạy  

+ Sau một tháng học tập, trung tâm chúng tôi sẽ kiểm tra định kỳ về trình độ và khả năng tiếp thu của học viên để tìm hiểu chất lượng giảng dạy của gia sư, kịp thời có những đánh giá thiết thực giúp ích cho việc học tập của học viên.

+ Sau 2 buổi dạy đầu tiên, nếu học viên cảm thấy không phù hợp với phương pháp giảng dạy, trung tâm sẽ lập tức thay đổi ngay một gia sư khác để đảm bảo việc học tập của học viên, và 2 buổi này không cần phải tính phí.

Giáo Án Giảng Dạy

Tất cả các gia sư tiếng Hoa của trung tâm đề cử đến tiếp nhận lớp dạy thì trên tay phải có bộ tài liệu và giáo trình giảng dạy do trung tâm chúng tôi cung cấp (đây là nội quy nhận lớp của trung tâm để đảm bảo tính chặt chẽ và hiệu quả). Vì vậy, các bạn học viên có thể điện thoại báo ngay cho trung tâm những trường hợp các gia sư chúng tôi đến dạy tự phát mà không mang theo giáo trình và các tài liệu biên soạn. Chúng tôi sẽ lập tức thanh lý hợp đồng cộng tác cùng các gia sư vô trách nhiệm khi nhận được thông báo từ phía quý vị.

Với tinh thần làm việc cẩn trọng và nghiêm ngặt trong khâu tuyển chọn đội ngũ gia sư tiếng Hoa tại trung tâm, chúng tôi hoàn toàn có thể CAM KẾT sẽ đủ năng lực cung ứng các gia sư tiếng Hoa tài giỏi, phục vụ tốt nhất tất cả những nhu cầu học tập của các bạn!!!

Văn phòng 1: 21/47 Nguyễn Aí Quốc, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Văn phòng 2: 128/3 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
Văn phòng 3: 413 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM.
Văn phòng 4: 77/42D, Đường số 77, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Liên hệ: giasuthehemoi.net@gmail.com
Hotline: 0937 606 146 (gặp Thầy Hà Bắc)

Gọi ngay cho chúng tôi

0937606146

Bài viết mới nhất