Lợi thế của Gia sư dạy kèm tiếng Trung tại nhà

Học gia sư tiếng Trung tại nhà có những ưu điểm nổi trội mà đến lớp học cũng không thể có được.

 • Học viên không phải đi lại vất vả và mệt mỏi

 • Tiết kiệm thời gian đi lại tới lớp học

 • Hình thức học vô cùng tiện lợi 1 thầy và một trò nên học viên có cơ hội giao tiếp nhiều hơn, trao đổi nhiều hơn và nói nhiều hơn.

 • Học viên có cơ hội tiếp xúc với giáo viên nhiều hơn

 • Giáo viên đánh giá học viên tốt nhất, sát nhất

 • Hoàn toàn có thể học những phần học viên muốn học, bỏ qua những phần chưa biết, đi sâu học từng chủ đề…


Tại sao nên chọn dịch vụ giới thiệu Gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới

Trung tâm là địa chỉ tin cậy cung cấp gia sư dạy tiếng Trung tại nhà cho rất nhiều học viên. Với những ưu thế nổi bật về giáo viên như:

Đội ngũ gia sư tiếng trung tại nhà được tuyển chọn cực kì cẩn thận và kỹ càng từ rất nhiều trường đại học lớn tại Hà Nội và Tp HCM với thời gian trong nghề lâu dài, thời gian đứng lớp đủ để các thầy cô giúp học viên tiếp nhận kiến thức một cách đầy đủ nhất, dễ dàng nhất.

Đội ngũ gia sư tiếng trung chất lượng cao: trước khi đến với Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới và trở thành gia sư tại tiếng Trung các gia sư đã có ít nhất một năm kinh nghiệm đi dạy. Và giao tiếp thành thạo tiếng Trung, nghe nói đọc viết tiếng Trung chuẩn. Kiến thức vũng vàng không chỉ kiến thức chuyên môn mà bao gồm cả kiến thức về văn hóa, xã hội, con người Trung Quốc.

Các gia sư tiếng Trung không chỉ giỏi kiến thức mà về kỹ năng mềm còn rất chắc chắn. Trong quá trình học học viên sẽ được trải nghiệm phương pháp học tập hoàn toàn mới, cách giảng dạy cuốn hút và cực kì linh động. Xử lý tình huống khéo léo, nhẹ nhàng không gây cảm giác buồn tẻ hay chán nản cho học viên trong giờ học.

Trong suốt quá trình học gia sư tiếng Trung của Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới, học viên sẽ học giáo trình phù hợp với hình thức mà mình chọn lựa: Tiếng Trung cơ bản, tiếng trung nâng cao, tiếng Trung giao tiếp, tiếng Trung thương mại… Học viên lựa chọn khóa học phù hợp với mình và hoàn toàn có thể yêu cầu gia sư tiếng trung dạy những phần mình chưa biết.

Yếu cầu đối với giáo viên gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới

Giống như một người giáo viên dạy trung tâm, gia sư tiếng Trung tại nhà phải là một người có kiến thức và kỹ năng để truyền đạt kiến thức cho học viên. Người gia sư trước hết phải có

Kiến thức vững chắc.

Kiến thức ở đây bao gồm cả 4 kỹ năng: nghe, nói, đọc, viết. Với bốn kỹ năng này gia sư tiếng trung không chỉ biết mà phải thành thạo và thuần thục. Vốn dĩ người gia sư tiếng trung không chỉ mang kiến thức mà người học phải có mà còn mở rộng vấn đề cho người học có cài nhìn tổng quát nhất, sâu sắc nhất trong quá trình học tiếng Trung.

 • Về vốn từ vựng phải phong phú, trong các chủ đề phải có vốn từ để dùng.

 • Cấu trúc ngữ pháp nắm vững, như vậy mới có thể ghép câu và diễn đạt linh hoạt.

 • Khả năng nghe nói tốt, có thể nói chuyện với người bản xứ, người Trung Quốc như tiếng mẹ đẻ

 • Không nói ngọng, nói lắp

Kỹ năng sư phạm chuyên nghiệp

Nếu như kiến thức là những điều kiện bắt buộc phải có để dạy tiếng trung thì kỹ năng sư phạm là những yếu tố cực kỳ quan trọng và đi song song với quá trình ấy. Bạn rất giỏi nhưng không biết làm sao để người khác có thể hiểu được ý mình diễn đạt thì không thể nào trở thành một gia sư tiếng Trung giỏi. Một gia sư tiếng Trung giỏi cần phải có:

 • Khả năng truyền đạt kiến thức một cách hấp dẫn.

 • Khả năng soạn giáo án khoa học và hợp lý với đối tượng người học

 • Xử lý tình huống linh hoạt và tinh tế khi có tình huống phát sinh

 • Tạo không khí buổi học luôn vui vẻ và thoải mái với người học.

 • Gia sư tiếng Trung phải có thái độ nhẹ nhàng và chuyên nghiệp trong tác phong cũng như lời nói của mình.

Quy trình nhận Gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới

Bước 1: Khi học viên liên lạc, Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới sẽ tư vấn và hỏi kỹ các vấn đề của học viên như: Trình độ tiếng Trung hiện tại, học chuyên ngành gì, thời gian và khu vực sẽ dạy và đưa ra giải pháp gia sư phù hợp nhất cho học viên

Báo giá cho học viên theo từng cấp độ gia sư như: Giáo viên gia sư là Sinh viên, Du học sinh, Giảng viên trường chuyên ngữ, Giáo viên bản địa (người Trung Quốc)

Bước 2: Sau khi ghi nhận thông tin đầy đủ từ  học viên. Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới sẽ tuyển chọn giáo viên Gia sư phù hợp nhất với yêu cầu của học viên

Bước 3: Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới gọi lại cho học viên thông báo chi tiết về thông tin lý lịch của giáo viên gia sư. Nếu học viên đồng ý trung tâm sẽ sắp xếp giáo viên Gia sư trao đổi trực tiếp qua điện thoại với học viên  và tiến hành giảng dạy

Những đối tượng đang sử dụng dịch vụ gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới

 • Gia sư dạy tiếng Trung cơ bản cho người mới bắt đầu.

 • Gia sư môn tiếng Trung cho học sinh, sinh viên có định hướng du học.

 • Cung cấp gia sư dạy tiếng Trung tại các trung tâm du học, xuất khẩu lao động…

 • Cung cấp nhân sự phục vụ công việc cần người thông thạo tiếng Trung.

 • Gia sư tiếng Trung tại nhà cho nhóm học viên, lớp học tiếng Trung nhỏ.

 • Gia sư dạy tiếng Trung tại các công ty đào tạo tiếng Trung cho nhân viên.

 • Gia sư tiếng Trung phục vụ chuyên ngành làm việc cho người đi làm.

 • Gia sư dạy kèm tiếng Trung giao tiếp, ôn thi chứng chỉ tiếng Trung.


Đội ngũ gia sư tiếng Trung của Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới là ai?

Là các bạn sinh viên hiện đang học tập tại các trường chuyên Tiếng Trung như: ĐH Ngoại Ngữ, ĐH Hà Nôi, ĐH TP. Hồ Chí Minh...

Là các bạn du học sinh đã tốt nghiệp chuyên ngành ngôn ngữ tại các trường ĐH nổi tiếng của Trung Quốc như Đại học Bắc Kinh, Đại học Sư phạm Quảng Tây……

Kinh nghiệm đi dạy gia sư nhiều năm, đã giúp đỡ cho rất nhiều các bạn tiến bộ trong Tiếng Trung.

Phương pháp truyền đạt bài dạy khoa học, ngắn ngọn, súc tích phù hợp với trình độ của học viên.

Luôn theo sát chương trình học Tiếng Trung của học viên nhằm giúp học viên đạt được kết quả học Tiếng Trung tốt nhất.

Trở thành người bạn đồng hành với học viên ngay cả ngoài giờ học.


Sự khác biệt khi chọn Gia sư ở Trung tâm tiếng Trung và Trung tâm Gia sư

Khi các bạn Search từ “trung tâm gia sư lừa đảo” trên Google thì nhận đươc Khoảng 142.000 kết quả (0,39 giây), với 8 kết quả gợi ý dưới chân trang liên quan đến trung tâm gia sư lừa đảo trên tất cả các tỉnh thành. Tại sao vậy ?

Đặc điểm cơ bản của các trung tâm gia sư gần giống với các trung tâm giới thiệu việc làm có khác đi là chuyên giới thiệu việc làm về dạy học. Ở các trung tâm này giới thiệu rất nhiều môn học khác nhau, từ ngoại ngữ, luyện thi tiểu học đến đại học:

Hỏi rằng họ lấy đâu ra nhân lực để đánh giá trình độ giáo viên mà họ giới thiệu để giảng dạy, mà giáo viên đã không kiểm chứng được thì tỉ lệ được người học chấp nhận là thấp, vì thế sinh ra lừa đảo. Đầu tiên là lừa người học, cam kết đủ kiểu, nào là giáo viên trong trường, giáo viên kinh nghiệm…! rồi hướng dẫn luôn người dạy nói dối học viên.

Đến khi dạy thực không đạt người dạy không được dạy và đương nhiên mất tiền giới thiệu với các trung tâm. Tiền mà các trung tâm thu của người dạy cũng không hể ít, thường từ 50% – 100% học phí của tháng đầu tiên ( khoảng 1 – 3 triệu)

Tóm lại là các trung tâm gia sư không thể kiểm tra được trình độ giáo viên nhất là về giảng dạy ngoại ngữ, người dạy nói sao biết vậy, số lượng hơn chất lượng. Còn đến với các trung tâm chuyên ngữ như Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới thì sao ?

Chúng tôi là trung tâm chuyên về đào tạo ngoại ngữ, được cấp phép giảng dạy. Chúng tôi sát hạch đầu vào đối với giáo viên giảng dạy nên tỉ lệ phù hợp với người học rất cao, các bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến với dịch vụ gia sư tại Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới.


Và chúng tôi cam kết

 •  Cam kết chất lượng gia sư Tiếng Trung ở mức cao nhất.

 •  Học phí phù hợp nhất

 •  Học viên có thể thay đổi gia sư bất cứ lúc nào.

 •  Đội ngũ nhân viên trung tâm nhiệt tình, tận tâm.

 •  Trung tâm luôn luôn giám sát tiến bộ của học viên.

 •  Sẵn sàng tư vấn gia sư miễn phí 24/24h.

Bạn muốn tìm cho mình một gia sư tiếng Trung tại nhà uy tín và chất lượng, hãy đến với Trung Tâm Gia Sư Thế Hệ Mới chúng tôi sẽ giúp bạn có được một gia sư uy tín. Mỗi buổi học của bạn sẽ không khô khan buồn tẻ mà trở nên phong phú về phương pháp, đa dạng về kiến thức.

TRUNG TÂM GIA SƯ THẾ HỆ MỚI

Văn phòng 1: 21/47 Nguyễn Aí Quốc, TP. Biên Hòa, Tỉnh Đồng Nai
Văn phòng 2: 128/3 Xã Bình Hưng, Huyện Bình Chánh, TPHCM.
Văn phòng 3: 413 Trần Xuân Soạn, Phường Tân Kiểng, Quận 7, TP HCM.
Văn phòng 4: 77/42D, Đường số 77, Phường Hiệp Phú, Quận 9, TP.HCM.

Liên hệ: giasuthehemoi.net@gmail.com
Hotline: 0937 606 146 (gặp Thầy Hà Bắc)

Gọi ngay cho chúng tôi

0937606146

Bài viết mới nhất